Mùa Dịch Đầu tư BDS như nào cho hiệu quả?

1 BDS trung tâm, vị trí đẹp.
Khùng hoảng là cơ hội để mua được những BDS đẹp mà trước đây người ta không chịu bán hoặc giá bán quá cao. BDS vị trí đắc địa tự thân nó đã có giá trị.Đặc biệt về mặt khai thác. Chẳng qua trong ngắn hạn vì một số yếu tố bất thường giá bán, giá thuê có thể giảm nhẹ. Nhưng về lâu dài khả năng khai thác và sinh lời rất cao. Điều may mắn là sự chững lại của thị trường nguyên nhân không đến từ khủng hoảng kinh tế hay sụp đổ thị trường BDS mà đến từ dịch bệnh nên sự phục hồi sẽ đến rất nhanh, chấp nhận trong ngắn hạn 6 tháng, 1 năm không khai thác được để 10 năm hưởng trái ngọt.

2 Phân khúc đại chúng, bình dân, Giá dưới 2 tỷ.
BDS tăng trưởng nóng khiến ước mơ có nhà ( nhu cầu tối thiểu) của người dân ngày càng trở nên xa vời. Đây là một thực tế đáng buồn, một sự vô lí mà chúng ta phải thừa nhận. Không có cuộc khủng hoảng nào cả, nhu cầu mua nhà bất kể thời điểm vẫn vô cùng lớn. BDS đại chúng dễ mua, số vốn bỏ ra ít, dễ cho thuê, dễ bán, thanh khoản nhanh là sản phẩm tuyệt vời cho bất cứ ai.

3 BDS ở nơi phát triển của tỉnh lẻ.
Dịch bệnh phức tạp, ô nhiễm khiến người ta thấy một ngôi nhà, một mảnh vườn ở quê thật đáng quý. Đừng chê tỉnh lẻ xa xôi, những nơi này sóng chưa kéo tới, BDS có giá trị thật như cô thôn nữ hiền dịu đảm đang, lại không hề thách cưới giá cao. Chọn những nơi đường sá thuận tiện, có chợ búa, trường học bệnh viện ở gần thì khả năng sinh lời cũng không kém gì các cô nàng nơi đô thị, Vốn thấp, ít rủi ro, có thể để dành về già là lợi thế của BDS này.

4, Vốn mạnh, trường vốn, sẵn tiền mặt – Sẵn sàng mua tại những nơi có tiềm năng tăng giá trong trung hạn mà hiện tại đang xuống giá.
Những khu vực rất có tương lai như quận 9, cơ sở hạ tầng được đầu tư nhiều, quy hoạch bài bản nhưng đơn giá chỉ quanh 30-40 triệu/m2 rất xứng đáng để đầu tư trong trung hạn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *